CHÚC MỪNG CÔ THU HIỀN ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP CỤM

🤩HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CỤM TRƯỜNG THPT HÀ ĐÔNG – HOÀI ĐỨC NĂM HỌC 2022-2023🤩
🌹Chúc mừng cô Nguyễn Thị Thu Hiền – giáo viên môn Lịch sử đã mở màn thành công và giành giải Ba trong cuộc thi giáo viên giỏi cụm Trường THPT Hà Đông- Hoài Đức năm học 2022 – 2023.
🌻Qua cuộc thi, các thầy cô đã có thêm động lực, tinh thần quyết tâm và sự phấn đấu không ngừng nghỉ trong sự nghiệp gieo những chồi xanh cho đời!
🌈Chiều ngày 14/12/2022, tại trường THPT Hoài Đức C, Sở giáo dục và đào tạo Thành Phố Hà Nội và Cụm Trường THPT Hà Đông – Hoài Đức long trọng tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp cụm 3 môn Lịch sử, Sinh học, GDCD.
✨Đến dự với hội thi có sự quan tâm và sự chỉ đạo sát sao của các thầy cô trong ban lãnh đạo các nhà trường. Hội thi được tổ chức thường niên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời củng cố chất lượng giáo viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, vận dụng sáng tạo hiệu quả phương pháp dạy học trong thời kì đổi mới.

⭐️Trong hội thi cấp cụm được tổ chức chiều nay, cô Nguyễn Thị Thu Hiền – GV Lịch sử, đại diện cho Trường THPT Xa La tham dự hội thi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thầy và trò trường THPT Xa La xin được

chúc mừng cô giáo đã sáng tạo, nỗ lực hết mình và đợi chờ những thành tích rực rỡ.
🌸Trân trọng cảm ơn BGH và các bạn học sinh lớp 11 Trường THPT Hoài Đức C đã tạo điều kiện cho các thầy cô có thể hoàn thành xuất sắc phần giảng dạy của mình!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *