CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI THPT XA LA ?

Hệ thống Giáo dục Hà Nội – Thăng Long Xa La xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý phụ huynh về sự quan tâm đến Trường THPT Xa La cũng như chương trình giáo dục của Nhà trường.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu đào tạo nên những học sinh có đạo đức chuẩn mực, có kiến thức, kĩ năng vững vàng để hội nhập toàn cầu. Tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường luôn nỗ lực để tạo điều kiện cho các em học sinh được phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ và thể chất. Nhà trường đề cao vai trò và trách nhiệm đồng hành của Phụ huynh nhằm giúp học sinh phát triển tối đa phù hợp với năng lực của mình.

Chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng từ phía gia đình để Nhà trường ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, đáp ứng những mong muốn phù hợp của Quý vị trong điều kiện hiện có của chúng ta.

CÁC HỆ HỌC TẠI THPT XA LA

1.1. LỚP CẬN CHUYÊN ANH:
  – Chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và đào tạo.

  – Học nâng cao theo chương trình nhà trường lựa chọn/biên soạn giúp tăng cường 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  – Giảng dạy theo phương pháp tiên tiến, tăng cường học ôn luyện IELTS để học sinh có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, đáp ứng tiêu chuẩn của các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế.
  – Có cơ hội được tìm hiểu và tham gia các chương trình/cuộc thi giao lưu quốc tế: ASEP, KAHOOT, các lớp học không biên giới với bạn bè năm châu, các chương trình định hướng du học, trại hè quốc tế tại New Zealand, Úc, …

 – Được tham gia thi thử IELTS miễn phí hàng năm và được nhận các học bổng giá trị nếu đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

1.2. LỚP CẬN CHUYÊN TỔNG HỢP:
  – Tăng cường vượt trội thời lượng các bộ môn cơ bản: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh  đặc biệt là bộ môn Toán để nâng cao kiến thức, kỹ năng nhằm giúp học sinh VƯƠN LÊN đạt năng lực tối đa trong các kỳ thi học sinh giỏi và dự thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy  để xét vào các trường đại học uy tín.

  – Có bồi dưỡng ôn luyện học sinh giỏi; bổ trợ kiến thức cơ bản cho học sinh sau mỗi kỳ thi nếu có môn học kết quả chưa đạt yêu cầu.

  – Tăng cường các hoạt động thực hành, tích hợp liên môn, nâng cao tính sáng tạo, tự tin, kỹ năng làm việc nhóm , các dự án và kỹ năng thuyết trình giúp học sinh phát triển toàn diện.

   1.3. LỚP CHẤT LƯỢNG CAO: 

  – Tập trung củng cố, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cơ bản vững chắc theo chương trình Bộ giáo dục & Đào tạo.

   – Phương pháp học tập hợp lí, kết hợp dạy học truyền thống và hiện đại, tăng cường học tập thực tế, tăng cường các bài thực hành, kỹ năng làm việc nhóm, các dự án và câu lạc bộ học tập, tạo cảm hứng học tập cho học sinh.

  – Có bồi dưỡng, bổ trợ kiến thức cho học sinh sau mỗi kỳ thi nếu kết quả chưa đạt yêu cầu.

   – Phương pháp dạy học tiên tiến, tích hợp công nghệ thông tin và tích hợp liên môn giúp học sinh phát triển năng lực nổi trội của cá nhân.

– Chú trọng định hướng nghề nghiệp sớm từ lớp 10, giúp học sinh có cơ hội giao lưu, tìm hiểu các ngành nghề và các trường đại học, cao đẳng phù hợp năng lực và đáp ứng nhu cầu thực tiễn nguồn nhân lực của xã hội hiện đại. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *