Giới thiệu Trường Trung học phổ thông Xa La

THÔNG ĐIỆP GIÁO DỤC

Hệ thống Giáo dục Hà Nội – Thăng Long Xa La xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý phụ huynh về sự quan tâm đến Trường THPT Xa La cũng như chương trình giáo dục của Nhà trường.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu đào tạo nên những học sinh có đạo đức chuẩn mực, có kiến thức, kĩ năng vững vàng để hội nhập toàn cầu. Tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường luôn nỗ lực để tạo điều kiện cho các em học sinh được phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ và thể chất. Nhà trường đề cao vai trò và trách nhiệm đồng hành của Phụ huynh nhằm giúp học sinh phát triển tối đa phù hợp với năng lực của mình.

Chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng từ phía gia đình để Nhà trường ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, đáp ứng những mong muốn phù hợp của Quý vị trong điều kiện hiện có của chúng ta.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC

Nhà trường chú trọng đào tạo học sinh phát triển toàn diện, tạo điều kiện cho các em được phát triển tối đa theo năng lực.

– Có đạo đức chuẩn mực, có lòng tự trọng và biết tôn trọng các giá trị sống;

– Có sức khỏe, có kiến thức, kỹ năng vững vàng và biết vận dụng; có khát vọng học hỏi và có ý thức nỗ lực vươn lên;

– Kiên trì, sáng tạo, tích cực trong mọi hoạt động, biết chia sẻ và hợp tác, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Học sinh THPT Xa La:

  • Biết yêu thương chính mình, yêu thương gia đình, yêu thương bạn bè và kính trọng thầy cô; từ đó mở lòng yêu thương cộng đồng.
  • Tôn trọng kỉ luật, suy nghĩ tích cực, biết quan tâm đến cảm xúc của bản thân và những người xung quanh, khoan dung, trân trọng giá trị của mỗi cá nhân.
  • Chủ động hoàn thành các công việc, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng.
  • Cùng nhau làm việc, hợp tác, chia sẻ để đạt được mục tiêu chung.
  • Sáng tạo, dám thay đổi, dám đưa ra ý tưởng mới để mang lại những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh và nỗ lực thực hiện ý tưởng đó.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trường THPT Xa La luôn tự hào có đội ngũ giáo viên tâm huyết, vững vàng về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cùng chung sức, chung lòng xây dựng một môi trường giáo dục tốt. Các giáo viên dạy THPT tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội bằng khá và giỏi, năng động, tận tình với học sinh, có năng lực dạy học sáng tạo, tích cực; có những chuyên gia, những giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường uy tín của Hà Nội.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *