XÚC ĐỘNG LỜI DẶN DÒ CỦA CÔ GIÁO GIỜ PHÚT CHIA TAY

???XÚC ĐỘNG LỜI DẶN DÒ CỦA CÔ CHỦ NHIỆM GỬI CÁC TRÒ 12 YÊU QUÝ!

Các con thân mến!
Sẽ còn đó trong kí ức thầy cô:
?Cô nhớ lắm lớp 12A1 mạnh mẽ – tự tin; nhớ em Xuân Quyền đã thể hiện rất chất hình ảnh thầy Quang Trung và cô chủ nhiệm. Cô thương lắm lớp 12A2 sáng tạo – nhiệt huyết. Dễ thương lắm Tiến Hùng với những pha bóng thần tốc, lắc léo và cả những đường chuyền hoa mỹ làm nức lòng các cổ động viên nữ bên ngoài sân cỏ. Thích lắm lớp12A1, tình đoàn kết đã tạo nên chiến thắng; cô nhớ trận chung kết kéo co đầy kịch tính làm người xem như muốn nghẹt thở.

??Mến các em lắm nhí nhảnh – dễ gần; chiếc thiệp độc nhất vô nhị mà cả lớp đã trải lòng mình chúc mừng tất cả thầy cô trong ngày 20/11. Vẫn còn đó 12A1, 12A2 đã bao lần làm cô khó chịu, bực bội vì sự tinh nghịch, chểnh mảng của các em; để rồi những cử chỉ, nụ cười của Hoàng Anh, Quang Vũ, Văn Vinh …hay những nét mặt hồn nhiên, dễ thương của Trọng Toàn, Xuân Việt, Quang Cường, Chí Cường, Hữu Minh, Thế Anh,… đã xóa tan đi tất cả.

??Cô phục các em lắm lớp 12A2, lực thì mỏng nhưng năng lượng dồi dào, các em là niềm tự hào của thầy cô vì đã đem lại nhiều thành quả cao trong học tập. Thương lắm những cô gái 12A1 dịu dàng, trầm lắng nhưng lại làm nên kì tích: điều hành 16 bạn nam trong bài nhảy flasmost tập thể trong 1 thời gian ngắn.

Các con thân mến!
Cuộc sống sao tránh được những khi lầm lỗi, nhất là ở lứa tuổi các con . Những suy nghĩ bồng bột, những hành động bộc phát và cả những lời ăn tiếng nói đôi lần đã làm cha mẹ, thầy cô, bạn bè buồn lòng. Cứ mỗi lần vấp ngã, là mỗi lần đứng dậy cho bước chân vững chãi hơn, mạnh mẽ hơn phải không các con?

?Những kỉ niệm vui – buồn tất cả là hành trang cho các con bước vào đời, là sợi dây để nối liền ngày mai với ngày hôm nay và những ngày đã qua. Nơi đây, mái trường THPT Xa La đã gắn kết các con thành một mái nhà, để cùng lớn lên, để cùng trưởng thành, để sẻ chia, để thương yêu và để mang những giấc mơ của tuổi học trò. 
?Nơi đây, mái trường THPT Xa La đã trở thành một địa chỉ đáng để nhớ cho chuỗi ngày hình thành nhân cách trong hành trình tri thức của các con.

Các con thân mến!
Trước mắt các con kỳ thi THPT Quốc Gia đầy cam go và thử thách, thầy cô tin rằng bằng trí óc, bằng nghị lực, bằng kĩ năng và thêm nữa là tình yêu của gia đình – thầy cô, bạn bè; cô tin các con ắt hẳn sẽ thành công.
Phía trước các con là đường đời muôn ngã. 
?Mỗi con đường, thuận lợi có nhưng chắc chắn không ít trở ngại, gian nan. Các con phải sống, đứng vững và đi trên chính đôi chân của mình, như vậy thì dù các con có đi đâu, về đâu thì chân cũng cứng và đá cũng sẽ phải mềm.

??Cuối cùng, cô thương chúc các con luôn mạnh khỏe, bình tĩnh, tự tin đạt kết quả cao nhất trong các kì thi sắp tới. Mong các con thành nhân, thành công trong cuộc đời. 
??Thầy cô vẫn luôn dõi theo bước các con đi.

??Chia tay rồi hẹn ngày vui ta gặp nhau!
Cô Lưu Thị Lan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *