VUI ĐẾN TRƯỜNG KHÔNG QUÊN CẨN TRỌNG VỚI COVID – 19!

🌷🌷Không khí náo nức của ngày trở lại trường sau kỳ nghỉ dài khiến ai cũng cảm giác như ngày khai giảng năm học mới.
🌼🌼Một số bạn háo hức đã đến từ rất sớm, có lẽ đây là lần mà các bạn mong được đến trường nhiều như thế.
🌵🌵Dù rất vui nhưng không vì thế mà chủ quan, quên phòng dịch. Hầu hết học sinh THPT Xa La đều nghiêm túc thực hiện yêu cầu phòng dịch của nhà trường: đeo khẩu trang, mang bình nước riêng, sát khuẩn tay trước khi vào trường, …

😂😂Mặc dù đeo khẩu trang cả buổi khiến nhiều bạn cảm thấy khá khó chịu và thỉnh thoảng phải bỏ ra để “dễ thở hơn tý” xong đều đeo lại ngay.
Chúng ta sẽ tiếp tục duy trì công tác phòng dịch cho đến khi có thông báo mới của Bộ giáo dục và Bộ Y Tế.

💪💪Thời tiết nắng nóng hơn nhưng chắc chắn sẽ không cản được sự quyết tâm và những bước chân vui đến trường của HS THPT Xa La.