VINH DANH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM IELTS CAO

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ THI IELTS CAO

CƠ HỘI ĐỖ ĐẠI HỌC NGAY KHI CHƯA TỐT NGHIỆP THPT

Chúc mừng các em học sinh đã có thành tích cao trong các đợt thi IELTS
Nhận thấy những lợi thế khi có điểm IELTS cao – “tấm thị thực vàng” vào đại học ngay khi chưa tốt nghiệp THPT và noi gương chị Thanh Phương, anh Tùng Lâm năm học trước, nhiều học sinh THPT Xa La có đam mê với Tiếng Anh đã tích cực ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi này.
Tích cực tham gia các dự án tiếng Anh, lớp học không biên giới, các cuộc thi thuyết minh, lồng tiếng hay các hoạt động thực hành thú vị của CLB Tiếng Anh luôn là sân chơi thú vị, cơ hội thực hành với mỗi học sinh.
Như vậy với định hướng chú trọng và tăng cường tiếng Anh của trường THPT Xa La đã hỗ trợ các bạn học sinh có nhiều cơ hội để thỏa đam mê và phát triển khả năng của mình.
Đầu tư Tiếng Anh, chú trọng rèn luyện toàn diện các kỹ năng là cách để đạt điểm IELTS cao cũng chính là tìm đường vào đại học thuận lợi mà các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể định hướng sớm để thành công.
Đây là những thành viên đầu tiên đạt thành tích cao trong kỳ thi IELTS năm học này, để động viên khích lệ, ghi nhận sự nỗ lực của các em và lan tỏa niềm đam mê học Tiếng Anh đến học sinh toàn trường, nhà trường đã trao các suất học bổng giá trị cho các em:
Nguyễn Thanh Phương 12D0 – Học bổng 5.000.000đ
Đào Tùng Lâm 12D0 – Học bổng 4.000.000đ
Nguyễn Hải Anh 12A0 – Học bổng 4.000.000đ
Trần Mỹ Oanh 12A0 – Học bổng 2.000.000đ
Mai Thành Đạt 12A0 – Học bổng 4.000.000đ
Lê Nguyễn Quang Sơn 12A0 – Học bổng 2.000.000đ
Công Đặng Khánh Linh 12A0 – Học bổng 4.000.000đ
Nguyễn Đăng Dương 12A1 – Học bổng 5.000.000đ
Chúc mừng các bạn đã đạt thành tích cao, chúc các bạn đang tiếp tục ôn luyện thi IELTS ôn tập tốt để đạt kết quả cao nhất. Chúng ta cùng tiếp tục chờ đợi những kết quả thi IELTS tiếp theo của các bạn nhé!
———————————————
THÍ SINH THPT CÓ ĐIỂM IELTS 4.0 ĐƯỢC TÍNH LÀ 10 ĐIỂM VÀ MIỄN THI NGOẠI NGỮ
Từ năm 2021 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành hướng dẫn thi tốt nghiệp THPT,đối với chứng chỉ IELTS, để được miễn thi ngoại ngữ và được tính điểm 10 môn ngoại ngữ, học sinh chỉ cần đạt IELTS 4.0. Đây là một lợi thế rất lớn nếu các bạn học sinh cố gắng học tiếng Anh và làm quen với các dạng bài thi của IELTS trước khi đăng ký thi IELTS thực sự.
———————————————
TẠI SAO CHỨNG CHỈ IELTS TRỞ THÀNH TẤM “THỊ THỰC VÀNG” CHO NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG?
Hiện nay đa phần các trường Đại học đã có hệ đào tạo chất lượng cao hoặc hệ đào tạo bằng Tiếng Anh, việc sinh viên có thể đọc hiểu, nghiên cứu tài liệu, giáo trình là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy thí sinh phải có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế đảm bảo đầu vào chính là điều kiện tiên quyết với các thí sinh đăng ký học các hệ này.
Khi học sinh có trong tay chứng chỉ IELTS từ 5.5 -6.5 trở lên, có nghĩa bạn đã thành thạo ở mức tương đối với 4 kỹ năng, bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để học các hệ đào tạo quốc tế, hệ chất lượng cao tại các trường Đại học.
Chứng chỉ IELTS không chỉ là điều kiện bắt buộc khi xét tuyển, mà trong quá trình học của các hệ này yêu cầu sinh viên thông thạo ngoại ngữ thông qua đọc hiểu tài liệu chuyên môn, giao tiếp với giáo viên,….. Vì vậy sinh viên cần rất nhiều kỹ năng Tiếng Anh chuyên sâu để có thể trực tiếp nghiên cứu học thật tốt ngành mình lựa chọn…
Chính vì thế IELTS thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho người học Tiếng Anh, đặc biệt là các bạn học sinh cấp 2, cấp 3. Các bạn nên có sự chuẩn bị thật tốt về mọi mặt để đạt được mục tiêu trong tương lai là ứng tuyển vào các trường đại học nổi tiếng.
—————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀ NỘI – THĂNG LONG – XA LA
TRƯỜNG THPT XA LA
Hotline: 0987 666 958/ 0988 676 354/ 0977 820 825
Địa chỉ: KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội (phía sau khách sạn Mường Thanh Xa La)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *