TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Với định hướng đổi mới giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy để các bạn học sinh có thể tiếp cận nhanh và hào hứng; hiểu bản chất và HỌC TỪ TÂM; mô hình học tiếp cận chuyên, … tập thể giáo viên Trường THPT Xa La đã có buổi triển khai kế hoạch chi tiết năm học 2018 – 2019.
Năm học này, nhà trường rất vui và vinh dự khi tiếp tục được cộng tác với các thầy cô giáo giàu tâm huyết, danh tiếng, nhiều kinh nghiệm.
Tại buổi họp, các thầy cô đã được thầy Mai Túc – Giám đốc Trung tâm Vật lý Edison, người sáng chế ra rất nhiều bộ thí nghiệm Vật Lý nổi tiếng trong nước và Quốc tế chia sẻ những kinh nghiệm trong giảng dạy, phương pháp kiến tạo, giúp học sinh hiểu: tại sao cần phải học? Để từ đó học từ tâm, học hiệu quả hơn…

 

Thầy Mai Túc chia sẻ những kinh nghiệm tâm huyết của mình với các thầy cô giáo.
Những chia sẻ đầy tâm huyết và được đúc kết qua rất nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy đã tiếp thêm ngọn lửa tâm huyết và đam mê với nghề tới các thầy cô giáo trẻ.
Các thanh niên Xa La vô cùng may mắn khi được học tập theo phương pháp của Trung tâm Edison và trực tiếp học tập thầy sau mỗi chương.
Hãy chuẩn bị thật nhiều câu hỏi để được thầy giải đáp các trò nhé!
Cảm ơn thầy Mai Túc và các thầy cô Trung tâm vật lí Edison đã ưu ái cho các thanh niên THPT Xa La.
Nhiều thú vị bất ngờ sắp tới cho một năm học nhiều thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *