Trải nghiệm thực tế – Tìm hiểu về năng lượng nguyên tử

Chắc hẳn các bạn còn nhớ cuộc thi hát Đoàn ca đợt trước ? Lớp 10A3 – lớp dành giải nhất cuộc thi trên và lớp 10A1 – lớp có nhiều tiến bộ trong học tập và nề nếp đã được Đoàn trường tổ chức chuyến đi tham quan tìm hiểu về năng lượng nguyên tử vào chiều thứ 2 ngày 29/1 đó.

Tại đây, các bạn học sinh đã được các anh chị ở trung tâm giới thiiệu, xem phim và tổ chức trò chơi về chủ đề thế giới phong xạ tự nhiên, thuyết trình về máy đo phóng xạ và lò phản ứng hạt nhân.

Các bạn còn được sử dụng máy đo phóng xạ, đo trực tiếp xem chỉ số của mình là bao nhiêu nữa. Sau cùng, các anh chị ở trung tâm đưa ra những câu hỏi thật hay và thiết thực về những chủ đề trên để các bạn học sinh thảo luận, đưa ra ý kiến.

Một số bạn có câu trả lời đúng nhất đã được tặng thưởng những món quà vô cùng thú vị. Trường THPT Xa La xin chân thành cảm ơn các anh chị hướng dẫn viên đã giúp các bạn học sinh biết thêm nhiều điều mới lạ.

 

Link ảnh gốc đã được gửi đến các bạn Cán bộ lớp, cán bộ Đoàn, mời quý vị và các em truy cập website để được xem nhiều hơn.

Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *