THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10

NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường THPT Xa La xin thông báo tuyển sinh năm học 2020 – 2021 như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:

– Học sinh tốt nghiệp THCS, ưu tiên học sinh đã tham dự kỳ thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức và có phiếu báo kết quả thi vào lớp 10 do Hội đồng tuyển sinh có thẩm quyền cấp. Nếu là học sinh tỉnh ngoài không tổ chức thi, nhà trường sẽ xét điểm 02 môn: Văn và Toán theo học bạ.

– Có đơn xin dự tuyển và cam kết thực hiện các quy định của Nhà trường ( theo mẫu của nhà trường).

– Có hồ sơ hợp lệ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội.

II. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 200 học sinh

III. THỜI GIAN XÉT TUYỂN:

– Phát hành hồ sơ tuyển sinh từ ngày 10/05/2020 đến 01/07/2020 (có thể kết thúc sớm hơn khi đã đủ chỉ tiêu).

IV. HƯỚNG DẪN XÉT TUYỂN:

* B1: Phụ huynh mua hồ sơ và điền đầy đủ thông tin vào PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN sau đó nộp: Phiếu đăng ký, bản sao học bạ THCS tại văn phòng nhà trường trong thời gian xét tuyển và nhận lịch khảo sát, phỏng vấn trực tiếp.

* B2: Phụ huynh đưa học sinh đến khảo sát và phỏng vấn trực tiếp theo lịch đã hẹn.

* B3: Sau khi có điểm thi vào lớp 10, học sinh hoặc Phụ huynh học sinh mang Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 đến trường để được xét tuyển và làm thủ tục nhập học nếu đạt yêu cầu.

* B4: Hoàn thiện hồ sơ khi nhập học bao gồm: Học bạ THCS (bản chính), giấy khai sinh (bản sao công chứng), giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản chính), các giấy tờ chứng nhận ưu tiên, khuyến khích (bản sao công chứng).

V. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN:

1, Xét tuyển theo học bạ.

2, Xét tuyển là dựa vào Điểm xét tuyển của học sinh sau kỳ thi vào lớp 10 của Sở GD & ĐT, xếp theo thứ tự từ trên xuống. Ưu tiên các hồ sơ nộp trước.

*Tuyển thẳng những học sinh đạt tiêu chuẩn:

+ Có 4 năm THCS đạt Học lực loại Khá/Giỏi, Hạnh kiểm Tốt.

+ Đạt điểm cao khi làm bài khảo sát vào lớp 10 tại trường THPT Xa La.

+ Có thành tích cao trong các giải thi đấu ở các lĩnh vực: Văn hóa, Văn nghệ, Thể dục thể thao.

VI. CÁC HỆ ĐÀO TẠO CỦA NHÀ TRƯỜNG:
      👨‍🏫👩‍🎓HỆ CẬN CHUYÊN:

* LỚP CẬN CHUYÊN ANH:

• Chương trình Tiếng Anh của Bộ giáo dục.

• Học nâng cao theo giáo trình nhà trường lựa chọn giúp tăng cường 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với GVNN và GVVN.

• Giảng dạy theo phương pháp tiên tiến, tăng cường ôn luyện để học sinh có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, đáp ứng tiêu chuẩn của các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế.

• Có cơ hội được tìm hiểu và tham gia các chương trình định hướng du học, trại hè quốc tế tại New zealand, Úc, …

* LỚP CẬN CHUYÊN TỔNG HỢP:

• Tăng cường thời lượng các bộ môn cơ bản: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh để nâng cao kiến thức, kỹ năng nhằm giúp học sinh VƯƠN LÊN đạt năng lực tối đa trong các kỳ thi học sinh giỏi và dự thi vào các trường đại học uy tín.

• Học tiếng Anh với GVVN và GVNN.

👨‍🏫👩‍🎓 HỆ CHỌN PHÂN BAN:

• Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cơ bản vững chắc.

• Luyện tập nâng cao dần năng lực cho HS với các giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm.

• Học tiếng Anh với GVVN.

• Tăng cường thời lượng và tập trung ôn luyện nâng cao các môn theo ban đã lựa chọn để phát huy tối đa năng lực, đạt tỉ lệ cao đỗ vào các trường đại học theo nguyện vọng.

👨‍🏫👩‍🎓HỆ CHẤT LƯỢNG CAO:

• Tập trung củng cố, bồi dưỡng kiến thức kĩ năng cơ bản và nâng cao dần nhằm giúp học sinh có cơ hội chọn nghề, chọn khối thi vào các trường đại học, cao đẳng theo nguyện vọng.

💥MỨC HỌC PHÍ HỢP LÍ

💥CÓ CHĂM SÓC BÁN TRÚ

IV: THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng Tuyển sinh Trường Trung học phổ thông Xa La

Địa chỉ: Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

(phía sau khách sạn Mường Thanh Xa La )

Hotline: 0987666958/ 0977820825 / 0988676354

Email: c3xala-hd@hanoiedu.vn

Facebook: Trường THPT Xa La – Hà Đông (@xala-hd)

BAN TUYỂN SINH