THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10
NĂM HỌC 2019 – 2020

Trường THPT Xa La xin thông báo tuyển sinh năm học 2019 – 2020 như sau:
1. ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:
– Học sinh tốt nghiệp THCS, ưu tiên học sinh đã tham dự kỳ thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức và có phiếu báo kết quả thi vào lớp 10 do Hội đồng tuyển sinh có thẩm quyền cấp. Nếu là học sinh tỉnh ngoài không tổ chức thi, nhà trường sẽ xét điểm 02 môn: Văn và Toán theo học bạ.
– Có đơn xin dự tuyển và cam kết thực hiện các quy định của Nhà trường ( theo mẫu của nhà trường).
– Có hồ sơ hợp lệ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội.
2. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 180 học sinh (4 lớp)
3. THỜI GIAN XÉT TUYỂN:
– Phát hành hồ sơ tuyển sinh từ ngày 01/04/2019 đến 1/7/2019 (có thể kết thúc sớm hơn khi đã đủ chỉ tiêu).
4. HƯỚNG DẪN XÉT TUYỂN:
* B1: Phụ huynh mua hồ sơ và điền đầy đủ thông tin vào PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN sau đó nộp: Phiếu đăng ký, bản sao học bạ THCS tại văn phòng nhà trường trong thời gian xét tuyển và nhận lịch khảo sát, phỏng vấn trực tiếp.
* B2: Phụ huynh đưa học sinh đến khảo sát và phỏng vấn trực tiếp theo lịch đã hẹn.
* B3: Sau khi có điểm thi vào lớp 10, học sinh hoặc Phụ huynh học sinh mang Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 đến trường để được xét tuyển và làm thủ tục nhập học nếu đạt yêu cầu.
* B4: Hoàn thiện hồ sơ khi nhập học bao gồm: Học bạ THCS (bản chính), giấy khai sinh (bản sao công chứng), giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản chính), các giấy tờ chứng nhận ưu tiên, khuyến khích (bản sao công chứng).
5. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN:

– Xét qua học bạ và xét kết quả điểm thi vào lớp 10 do Sở GD & ĐT Hà Nội tổ chức.

– Tiêu chí chính để xét tuyển là dựa vào Điểm xét tuyển của học sinh sau kỳ thi vào lớp 10 của Sở GD & ĐT, xếp theo thứ tự từ trên xuống. Ưu tiên các hồ sơ nộp trước.
Tuyển thẳng những học sinh đạt tiêu chuẩn:
+ Có 4 năm THCS đạt Học lực loại Giỏi, Hạnh kiểm Tốt.
+ Đạt điểm cao trong kỳ thi thử vào lớp 10 do trường THPT Xa La tổ chức.
+ Có thành tích cao trong các giải thi đấu ở các bộ môn: Văn hóa, Văn nghệ, Thể dục thể thao.
6. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Văn phòng Tuyển sinh Trường Trung học phổ thông Xa La
Địa chỉ: Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
(phía sau khách sạn Mường Thanh Xa La )
Hotline: 0987666958/ 0977820825 / 0988676354
Email: c3xala-hd@hanoiedu.vn
Website: http://www.thptxala.edu.vn;
Facebook: Trường THPT Xa La – Hà Đông (@xala-hd)

BAN TUYỂN SINH