THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 – 2019

Trường THPT Xa La đón chào những học sinh có khát vọng học tập, rèn luyện trí tuệ và nhân cách để vững vàng bước vào cuộc sống!

1.Đối tượng xét tuyển:

– Học sinh đã tốt nghiệp THCS, ưu tiên học sinh đã tham dự kỳ thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức và có phiếu báo kết quả thi vào lớp 10. Nếu là học sinh tỉnh ngoài không tổ chức thi, nhà trường sẽ xét điểm 02 môn: Văn và Toán theo học bạ.

– Có đơn xin dự tuyển và cam kết thực hiện các quy định của Nhà trường ( theo mẫu của nhà trường).

– Có hồ sơ hợp lệ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội.

– Không xét tuyển những học sinh có hạnh kiểm trung bình, yếu, kém.

2. Kế hoạch tuyển sinh vào 10: 120 học sinh (3 lớp)

3.Thời gian xét tuyển:

– Phát hành hồ sơ tuyển sinh từ ngày 20/04/2018 đến hết ngày 15/07/2018.

– Nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 02/05/2018.

4.Hướng dẫn tham gia xét tuyển:

– Phụ huynh điền đầy đủ thông tin vào PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN và nộp hồ sơ tại văn phòng nhà trường trong thời gian xét tuyển.

– Hồ sơ bao gồm:

+ Học bạ THCS (bản chính).

+ Giấy khai sinh (bản sao công chứng).

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản chính).

+ Phiếu báo điểm vào lớp 10 (bản chính).

+ Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên, khuyến khích (bản sao công chứng).

* Nhà trường không thu lệ phí tuyển sinh.

5.Phương thức xét tuyển:

– Dựa vào Điểm xét tuyển của học sinh sau kỳ thi vào lớp 10 của Sở GD & ĐT, xếp theo thứ tự từ trên xuống. Ưu tiên các hồ sơ nộp trước.

– Tuyển thẳng và có học bổng thưởng những học sinh những  Có 4 năm THCS đạt Học lực loại Khá, Giỏi Và Hạnh kiểm Tốt.

– Kết hợp xét tuyển hồ sơ, học bạ và phỏng vấn trực tiếp, khảo sát xếp lớp.

6. Kinh phí và ưu đãi:

* Học phí:  Hệ cơ bản: 600.000đ/tháng;  Hệ nâng cao: 800.000đ/tháng

( Bao gồm: Học đủ số tiết quy định của Bộ Giáo Dục, Được bồi dưỡng học sinh giỏi miễn phí , Được thực hành Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 1 tiết/ tuần)

– Đóng  BHYT Theo quy định của bộ GD,  HĐ Dã ngoại, trải nghiệm thực tế 2 lần/năm học và ngoại khóa theo kế hoạch, phí theo thực tế.

* Ưu đãi:

• Tặng học bổng cho học sinh thi vào 10 đạt điểm cao, đạt thành tích cao sau mỗi học kỳ.

• Có chế độ ưu đãi với học sinh có hoàn cảnh khó khăn; gia đình có con thứ 2, 3 theo học tại trường; con cán bộ giáo viên, nhân viên đang trong trường; con cán bộ nhân viên trong tập đoàn Mường Thanh.

7.Thông tin liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh Trường THPT Xa La

Địa chỉ: Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội (Sau khách sạn Mường Thanh).

Điện thoại: 0987666958/ 0977820825 ;Email: c3xala-hd@hanoiedu.vn

Website: http://www.thptxala.edu.vn   ;Facebook: Trường THPT Xa La – Hà Đông