NỖ LỰC TRONG KHÓ KHĂN DẠY HỌC ONLINE THỜI COVID-19 BIẾN KHÓ KHĂN THÀNH CƠ HỘI

👨‍🏫Các thầy cô Trường THPT Xa La như bao thầy cô giáo trên toàn cầu đã nhanh chóng cập nhật, ứng dụng công nghệ trong dạy học online để giúp các em học sinh tiếp tục học tập bình thường, đảm bảo kiến thức kỹ năng theo chuẩn của Bộ giáo dục quy định.

👩‍🏫Trước những khó khăn khi dịch bệnh kéo dài, toàn bộ các thầy cô từ người nhiều tuổi đến các bạn trẻ đều tích cực học hỏi cách sử dụng các phần mềm, các ứng dụng vào giờ học online một cách nhanh chóng mặc dù đôi lúc không tránh khỏi lúng túng. Những sự nỗ lực đó đã giúp các thầy cô biến khó khăn, thử thách thành cơ hội để đổi mới, nâng cao trình độ sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

                                         

💥Mặc dù là dạy học online nhưng Ban giám hiệu nhà trường luôn có các buổi dự giờ không báo trước để kiểm tra, đánh giá và góp ý giúp nâng cao hơn nữa chất lượng việc dạy và học.

👉Qua kiểm tra, Ban gián hiệu nhà trường biểu dương học sinh các lớp luôn duy trì sĩ số đông và rất ổn định, biểu dương các thầy cô đã chuẩn bị những trang giáo án trình chiếu thật phong phú, lôi cuốn học trò.
Dường như bao tâm huyết đều dồn vào giờ dạy nên nghe giọng thày cô thật thân thương và gần gũi .
Tiếng học trò trả lời lao xao, hầu như đều được cuốn vào bài giảng . Với cách kiểm tra chặt chẽ việc ghi bài sau giờ học, các thầy cô luôn khiến các bạn học sinh tập trung cao độ và nỗ lực vươn lên.

                                                       

💁‍♂️Tuy nhiên bên cạnh đó sẽ vẫn còn hiện tượng chưa hoàn thành bài tập, thiếu tập trung khi học bài.
Các thấy cô sẽ tiếp tục uốn nắn, các bạn học sinh hãy tiếp tục nỗ lực và quý phụ huynh hãy tiếp tục động viên thày trò nhà trường nhé!

👨‍👩‍👧‍👦Tất cả chúng ta đều cùng BIẾN KHÓ KHĂN THÀNH CƠ HỘI để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh, hoàn thành tốt chương trình năm học 2019 – 2020.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *