NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP 2021

Tư vấn hướng nghiệp là một hoạt động quan trọng trong xã hội hiện nay. Nhận được sự tư vấn kịp thời và đúng đắn sẽ tạo cơ hội cho các em học sinh trong việc lựa chọn được ngành nghề phù hợp với mong ước và năng lực của bản thân, từ đó tiếp thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập.
Với mong muốn giúp các em học sinh có được những trải nghiệm những bài học bổ ích, phát hiện thú vị về bản thân, nhận ra được sở trường phù hợp với trình độ, năng lực, hoàn cảnh để có chí hướng trong hành trang vào đời, trở thành những công dân có ích trong tương lai.
  
Với những mong muốn và ý nghĩa thiết thực đó, Hệ thống giáo dục Hà Nội – Thăng Long Xa La rất vui mừng được sự quan tâm, tạo điều kiện hợp tác của các đơn vị Trường đại học trong địa bàn TP Hà Nội đến cùng tham gia tổ chức chương trình NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP 2021 cho các em học sinh toàn trường.
Trong chương trình, các em đã được tìm hiểu nhiều thông bổ ích về các trường đại học uy tín với đa dạng các nghành nghề:
– Đại học Nguyễn Trãi.
– Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.
-Các khoa khối trái đất – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH QG Hà Nội:
* Khoa Môi trường
* Khoa Địa chất
* Khoa Khí tượng thủy văn và Hải dương học.
*Khoa Địa lý
– Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội.
– Đại học Mỏ – Địa chất
– Đại học Tài Nguyên Môi Trường
– Học viện VTI
– Viện đào tạo Quốc tế – HV Ngân Hàng
– Đại học Ngoại ngữ
– Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội.
 
Qua buổi Tư vấn hướng nghiệp, học sinh học được cách lựa chọn, xác định nghề nghiệp cho bản thân; nắm bắt được các thông tin hữu ích về nhu cầu của thị trường lao động; xu hướng phát triển ngành nghề trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0; nắm được những kỹ năng về cách học, giải tỏa tâm lý trước khi đưa ra quyết định quan trọng trong việc lựa chọn nghề; chủ động trong việc chọn ngành nghề sau tốt nghiệp.
Nhà trường trân trọng cảm ơn sự hợp tác, tạo điều kiện của các khoa, các trường đại học đã đến tham gia chương trình, giúp các em học sinh Hà Nội – Thăng Long Xa La có thêm những kiến thức, kỹ năng định hướng nghề nghiệp, lựa chọn và nuôi dưỡng ước mơ vào đại học.
Nhiều hình ảnh chương trình được cập nhật tại face book của trường:
 https://www.facebook.com/xala.school
————————————————————————-
HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀ NỘI – THĂNG LONG XA LA
TRƯỜNG THPT XA LA
Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, HN (phía sau khách sạn Mường Thanh Xa La).
Hotline: 0988676354/ 0977820825

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *