LỚP HỌC KHÔNG BIÊN GIỚI VỚI CÁC BẠN NHẬT BẢN

Tích hợp liên môn: Địa Lý-Tiếng Anh qua tiết học” Borderless Class” của các bạn 10D1 Xa La School cùng với cô giáo Noriko và các bạn học sinh đến từ Nhật Bản đã mang đến cho các bạn cả hai nước có tiết học không biên giới đầy hứng khởi và hạnh phúc!
Các bạn học sinh THPT Xa La đã giới thiệu với các bạn Nhật Bản về những địa danh nổi tiếng, 8 di sản văn hóa thế giới của đất nước Việt Nam.
Hiện tại Việt Nam với 8 di sản thế giới như một “đường dây” từ Bắc xuống Nam: Bắt đầu bằng Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) – Kinh thành Thăng Long (Hà Nội) – Danh thắng Tràng An (Ninh Bình) – Thành nhà Hồ (Thanh Hóa) – Động Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) – Cố đô Huế (Thừa Thiên – Huế) – Kết thúc ở Thánh địa Mỹ Sơn.
Các di sản thế giới này tại Việt Nam đã được UNESCO công nhận có đủ cả ba loại hình: di sản thiên nhiên thế giới, di sản văn hóa thế giới và di sản hỗn hợp văn hóa và thiên nhiên thế giới. Trong hệ thống các danh hiệu của UNESCO, di sản thế giới là danh hiệu danh giá nhất và lâu đời nhất.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BORDERLESSC CLASS Û THPT XALA Welcome to Vietnam XALA HIGH SCHOOL Màn hình cúa Teacher_ CLASS 10D1 Hữu Vinh_ Xa _a School'
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 2 người, bản đồ và văn bản cho biết 'Press t ex full screen Japan Atsuki & Ayana'
Có thể là hình ảnh về 1 người, cây, thủy vực và văn bản cho biết 'Son Doong Cave by YT: Ryan Deboodt'
Cảm ơn các thầy cô Tổ Tiếng Anh đã không ngừng nỗ lực mang những luồng gió mới, tạo động lực cho các bạn học sinh THPT Xa La thực hành nâng cao khả năng Tiếng Anh và thêm hiểu biết kiến thức Địa lý.
—————————————————–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC – THCS – THPT
HÀ NỘI – THĂNG LONG – XA LA
Hotline: 0987 666 958/ 0988 676 354/0977 820 825
Địa chỉ: KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *