LỄ TRAO GIẢI CÁC THÍ SINH XUẤT SẮC THI THỬ LỚP 10 ĐỢT 1

LỄ TRAO GIẢI CÁC THÍ SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC KỲ THI THỬ VÀO LỚP 10 VÀ KHAI MẠC KỲ THI THỬ LẦN THỨ 2 TẠI THPT XA LA.

?‍??‍?Để ghi nhận sự nỗ lực và động viên các thí sinh xuất sắc có sự khởi đầu vững chắc ở bậc phổ thông, Ban tổ chức Kỳ thi thử đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các thí sinh Thủ khoa, Á Khoa của kỳ thi đợt 1 vừa qua.

?‍♀️?‍♂️Vinh dự và tự hào cho 11 thí sinh đã đạt các giải thưởng được đón nhận niềm vui trong không khí trang trọng và sự ngưỡng mộ của các thí sinh khác. Bên cạnh phần thưởng tiền mặt giá trị, các thí sinh còn được nhận những suất học bổng giá trị lên tới 10.000.000đ.

??Đây chắc chắn là kỷ niệm ấn tượng với các thí sinh và gia đình khi con bước vào cấp 3. Trong ánh mắt của các bậc phụ huynh đưa con đến nhận giải đã ánh lên niềm vui, niềm tự hào lớn lao. Các bố mẹ cũng không quên gửi lời cảm ơn trân trọng tới Trường THPT Xa La đã mang đến cho con những trải nghiệm quý và món quà tinh thần vô giá.

 

??Không kém khí thế so với đợt thi thử lần 1, các thí sinh dự thi thử vào lớp 10 lần 2 đã thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ khi đến trường thi trong thời tiết nắng nóng chiều thứ 7 để học tập quy chế thi và dự thi cả ngày chủ nhật 21/4/2019.

??Hơn nữa, các thí sinh luôn hăng say làm bài và nghiêm túc thực hiện mọi quy định của BTC kỳ thi thử. Tinh thần và ý thức của các bạn đã khiến các thầy cô giáo THPT Xa La ngưỡng mộ và yêu mến!

??Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các Tân học sinh lớp 10 đã tin tưởng và yêu mến nhà trường.

??Cảm ơn các TÌNH NGUYỆN VIÊN THPT XA LA đã luôn năng động, nhiệt huyết giúp đỡ BTC và các thí sinh 2K4. Các bạn đã giúp các thí sinh sớm làm quen với trường, tạo khí thế giúp các em thêm phấn khởi, vui tươi và để lại những ấn tượng tốt đẹp với quý phụ huynh và các em.

??Giờ hãy cùng chờ đợi kết quả và xem ai sẽ được vinh danh và nhận các phần thưởng lớn của trường kỳ này nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *