LỄ TỔNG KẾT, TRI ÂN THẦY CÔ &TRƯỞNG THÀNH LỚP 12

???LỄ TỔNG KẾT
TRI ÂN THẦY CÔ & TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12
NĂM HỌC 2018 – 2019???

???Năm học 2018 – 2019 khép lại trong niềm hân hoan của thầy trò THPT Xa La. Để các bạn học sinh tiến bộ và trưởng thành như ngày hôm nay là cả một sự nỗ lực to lớn của chính các em học sinh, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự đồng hành của các bậc phụ huynh.
???Nhà trường luôn trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã cùng đồng hành với nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục để các con có một môi trường phát triển toàn diện.

???Để nhìn lại chặng đường đã qua và báo cáo với các bậc cha mẹ về những kết quả mà các con đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trường THPT Xa La đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết, Tri ân cha mẹ, thầy cô và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2018 – 2019.

???Trong không khí trang nghiêm, lễ chào cờ cuối cùng của năm học 2018 – 2019, đối với các bạn HS khối 12 còn là lễ chào cờ cuối cùng của thời học sinh dưới mái trường mến yêu này.

???Các bạn đã cùng nhau tận hưởng không khí trang nghiêm, thiêng liêng như một dấu ấn của tuổi học trò, cùng hát vang ca khúc Quốc ca, thể hiện tình yêu, niềm tự hào dân tộc của một thế hệ trẻ, cùng hát vang ca khúc Đoàn ca để ghi dấu khí thế, nhiệt huyết của tuổi trẻ, thay lời hứa quyết tâm trở thành những công dân tốt của xã hội.

???Năm học 2018 – 2019 đánh dấu sự nổ lực vượt bậc và những thành tích đáng tự hào của thầy trò nhà trường với “cơn mưa phần thưởng” được trao trên sân khấu Lễ tổng kết.

  

⚘⚘⚘Chương trình còn ghi dấu bước trưởng thành của học sinh khối 12 với bữa tiệc sinh nhật TUỔI 18 và Lễ tri ân cha mẹ, thầy cô đầy xúc động.

 

???Chúc các bạn học sinh khối 12 tiếp tục ôn tập tốt, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
Chúc các bạn học sinh khối 10, 11 có kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, lý thú. 

???Hẹn gặp lại các bạn !???

Hình ảnh của buổi lễ được cập nhật tại face book: https://www.facebook.com/xala.school/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *