LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 – 2019

Học kỳ I qua đi thật nhanh chóng trong niềm vui của các thầy cô vì tất cả học sinh đều tiến bộ!

Trong học kỳ I vừa qua, với việc không ngừng đổi mới, dạy học theo xu thế hiện đại và sự góp mặt của các giáo viên uy tín hàng đầu đã giúp thầy trò nhà trường ngày càng nỗ lực trên con đường khẳng định uy tín và chất lượng, xứng đáng với niềm tin cậy của quý phụ huynh.


Lễ sơ kết học kỳ I vừa qua, nhà trường rất vui khi được tuyên dương, khen thưởng rất nhiều thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được.
Hy vọng sự động viên khích lệ kịp thời ấy sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và hoạt động.

Chúc mừng gần 40 bạn học sinh đã đạt các danh hiệu với mức thưởng trị giá tới 500.000đ/HS: học sinh xuất sắc, học sinh đạt điểm thi cao và chúc mừng các cán bộ lớp, cán bộ Đoàn xuất sắc.
Trong các cá nhân đạt giải phải kể đến các gương mặt tiêu biểu được nhận nhiều giải thưởng như: Toàn Thiện, Trường Xuân, Minh Huyền, Nguyễn Oanh, Phương Linh 11A1.
Chúc mừng tập thể xuất sắc: 11A1
và các tập thể đã đạt giải cuộc thi English festival cấp trường: Giải nhất: 10A0; Giải nhì: 10A2; Giải ba: 12A2.

Chúc các bạn tiếp tục phát huy năng lực và đam mê của mình và hy vọng rằng nhà trường sẽ được trao thưởng nhiều hơn nữa trong học kỳ II.

Số lượng giải thưởng không giới hạn, cố gắng giật giải và nhận giấy khen ở kỳ II các bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *