LỄ KÝ CAM KẾT VÀ TỌA ĐÀM THANH NIÊN VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

LỄ KÝ CAM KẾT VÀ TỌA ĐÀM THANH NIÊN VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

Theo số liệu của Tổng Cục Thống kê, năm 2017, trên địa bàn cả nước đã xảy ra 20.280 vụ tai nạn giao thông. Thống kê của Ủy ban ATGT quốc gia cho thấy, tại Hà Nội, tai nạn giao thông liên quan trẻ em không ngừng gia tăng. Học sinh cấp Trung học phổ thông (THPT) chiếm tới 90% các vụ TNGT liên quan tới trẻ em trong 3 năm gần đây.
Không chấp hành luật, thiếu hiểu biết về các quy định ATGT, thiếu giám sát của gia đình, nhà trường là các nguyên nhân chính dẫn đến TNGT trong lứa tuổi THPT gia tăng.
Như vậy, những con số trên vẫn luôn là lời cảnh báo cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông, đặc biệt là các bạn học sinh phổ thông.

Anh Vũ Anh Dũng – Phó trưởng Công an Phường Phúc La đang chia sẻ các kiến thức với các bạn học sinh.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới Đoàn viên thanh niên trong toàn trường về luật ATGT và phòng chống TNXH cho học sinh toàn trường. Đoàn Trường THPT Xa La đã phối hợp với Công an Phường Phúc La tổ chức Lễ ký cam kết ATGT và Tọa đàm “Thanh niên với ATGT”.
Nhằm giúp các em học sinh có những hiểu biết cơ bản nhất về những quy định của luật An toàn giao thông và tệ nạn xã hội, Anh Vũ Anh Dũng – Phó trưởng Công an Phường Phúc La đã có những chia sẻ bổ ích với các bạn học sinh.

Tiểu phẩm tuyên truyền ATGT của các thành viên lớp 11A3

Để thể hiện quyết tâm của học sinh toàn trường và Ban lãnh đạo nhà trường trong việc thực hiện luật ATGT, Đoàn trường tổ chức lễ ký cam kết trước sự chứng kiến của toàn trường và đại diện công an Phường Phúc La. Học sinh các lớp đã trực tiếp ký cam kết từng cá nhân tại lớp.
Chúc các thanh niên THPT Xa La luôn phát huy được tinh thần, ý thức chấp hành luật An toàn giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình và người tham gia giao thông.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *