LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN & ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG PNGHS & PNBHS NEW ZEALAND

Ngày 02.04.2018, trường THPT Xa La thuộc Hệ thống giáo dục Hà Nội Thăng Long Xa La đã ký kết hợp tác về đào tạo và phát triển chuyên môn đối với giáo viên và trao đổi học sinh với trường Nữ sinh Palmerston North Girls’ High School (PNGHS) và trường Nam sinh Palmerston North Boys’ High School (PNBHS).

Dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau và thông qua các trao đổi thảo luận cụ thể, các bên đã nhất trí thiết lập mối quan hệ hợp tác quốc tế và phát triển các chương trình giáo dục song phương, chia sẻ nguồn lực vì lợi ích và vì sự phát triển của giáo viên và học sinh của các bên, nhằm giúp các em trưởng thành và trở thành công dân tích cực toàn cầu.

Năm 2016, thầy Hiệu trưởng trường CSNS đã dành thời gian tổ chức hội thảo tập huấn cho toàn bộ giáo viên của trường về phương pháp giảng dạy trong xu hướng giáo dục thế kỷ 21. Năm 2017, một số giáo viên và học sinh trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long đã có 1 tháng học tập và trải nghiệm tại trường CSNS, PNGHS và PNBHS, và khi về nước, các giáo viên đã áp dụng một số phương pháp học tập được trong giảng dạy.

Với phương châm tiếp tục tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội được phát triển chuyên môn, năm nay, nhà trường tiếp tục cử giáo viên đi học tập thực tế tại các trường này. Mục tiêu của nhà trường là sẽ ngày càng có nhiều giáo viên được sang học tập thực tế trong thời gian ít nhất là 1 tháng tại các trường đã ký kết hợp tác, nhằm có đội ngũ giáo viên phát triển đồng đều và vững vàng về chuyên môn và nghiệp vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *