LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa chung không khí của cả nước Khai giảng năm học mới, thầy và trò trường THPT Xa La cũng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng trong niềm hân hoan của các bạn học sinh toàn trường, đặc biệt là học sinh lớp 10 mới.
Ban giám hiệu nhà trường xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, Ban phụ huynh các lớp đã quan tâm tới dự, tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường. Đây là niềm động viên, khích lệ lớn lao để tập thể thầy trò tiếp tục phấn đấu lập nhiều thành tích hơn nữa ở năm học này.

 

Không khí trang nghiêm của buổi lẽ với rất đông quý đại biểu, phụ huynh tham dự

Không chỉ là buổi lễ khai giảng để mở đầu năm học mới mà buổi lễ còn là nơi để truyền thêm cảm hứng, tiếp thêm niềm đam mê học tập cho mỗi học sinh.

Trong kỳ thi dự tuyển vào lớp 10 vừa qua, các em học sinh lớp 10 đã phấn đấu nỗ lực trải qua kì thi tuyển sinh đầy khó khăn căng thẳng để được trở thành học sinh THPT Xa La, trong số đó có rất nhiều học sinh có điểm số cao.
Để ghi nhận và động viên các em tiếp tục phát huy năng lực của mình, nhà trường đã tổ chức trao tặng học bổng cho 51 học sinh xuất sắc đạt điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10.


Lần đầu dự khai giảng ở một cấp học mới, lại vinh dự được lên sân khấu đón nhận học bổng, các bạn học sinh không khỏi bồi hồi, xúc động.

Buổi lễ còn là dịp để các cựu học sinh giờ là tân sinh viên về tề tựu và tri ân các thầy cô. Năm học 2017 – 2018 vừa qua tất cả học sinh THPT Xa La đã có nhiều tiến bộ, riêng khối 12, nhiều học sinh đã hoàn thành chương trình bậc phổ thông với nhiều thành tích cao, 90% học sinh đã đỗ vào các trường đại học, cao đẳng và đi du học nước ngoài, nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng như: Học viện Tài Chính, Học viện Ngân Hàng, Đại học Thủy Lợi, Học viện Mỹ thuật công nghiệp, ĐH Bách Khoa …. các em đã nhanh chóng hòa nhập tốt với môi trường mới.

Những thành tích các em học sinh lớp 12 đã đạt được thật đáng ghi nhận, đó là sự nỗ lực của cô và trò trường THPT Xa La, viết tiếp lên trang sử truyền thống học tập của học sinh nhà trường. Để ghi nhận những thành tích đó, BGH nhà trường đã có một phần quà lưu niệm giành tặng cho học sinh thi đỗ đại học.

Các Tân sinh viên không khỏi xúc động và đầy tự hào khi bước lên sân khấu nhận thưởng. Mới có một thời gian ngắn rời ghế nhà trường phổ thông mà các anh chị đã chững chạc và phong cách hơn rất nhiều.

Vậy là năm học mới đã chính thức bắt đầu với nhiều những tín hiệu vui. Các em hãy tự hào và tin tưởng rằng mình đã tìm được một môi trường học tập tốt nhất để phát huy hết khả năng, sở trường của mình.

 

 

Rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc và liên hoan tiệc ngọt vui vẻ của các bạn sau buổi lễ.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà trường, chúng ta tin rằng dưới sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo cùng với sự cố gắng vươn lên của các em, từ mái trường này các em sẽ trưởng thành, sẽ là những công dân có ích cho xã hội, là niềm tự hào của gia đình và nhà trường, viết tiếp vào trang thành tích vẻ vang của nhà trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *