KAHOOT CUP 2022 – SÂN CHƠI GIAO LƯU VĂN HÓA QUỐC TẾ

KAHOOT CUP 2022
SÂN CHƠI GIAO LƯU VĂN HÓA – HỘI NHẬP THẾ GIỚI
 
Sáng nay, ngày 15/3/2022 các bạn học sinh THPT Xa La đã tham gia giải đấu Kahoot cup 2022 với hàng ngàn học sinh đến từ 50 quốc gia trên khắp thế giới: USA, Thailand, Canada, Malaysia, Russia, India, Tunisia, Syria, Vietnam, Poland, England, Wales, Brazil, Hungary, Argentina, Scotland, Morocco, Ireland, Cyprus, Egypt Portugal, Colombia, Pakistan, Spain, China, Romania, UAE, Palenstine, North Macedonia Singapore, The Netherlands, Mexico, Serbia, Ukraine, Greece, South Africa, South Korea, Bangladesh, Myanmar, Philippines, Israel, Sierra, Leone, Croatia, Sri Lanka, Morocco, Germany, Dominican, Republic, Denmark, Austria.
 
Kahoot Cup 2022! là một sân chơi với các câu hỏi về văn hóa Pop Culture toàn cầu của các học sinh từ khắp nơi trên thế giới với những câu hỏi như phim ảnh, nhạc, thể thao, siêu anh hùng v.v. Không phải học thuật nhưng sân chơi là cơ hội để các bạn được thực hành các bài học kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh và thử kiểm tra khả năng hiểu biết của mình với bạn bè cùng trang lứa ở khắp nơi trên thế giới.
 
Kahoot Cup mang đến một bài học tuyệt vời cho tuổi trẻ của thế giới, để thấy rằng các bạn trẻ trên thế giới đều có điểm giống nhau, có những niềm vui, sở thích như nhau, điều đó giúp xóa tan khoảng cách không gian, địa lý, không phân biệt màu da, sắc tộc. Các bài hát hay ca sĩ như Baby Shark, Black Panther, and Taylor Swift hay các thông tin về cầu thủ bóng đá, về youtube….chắc chắn đều rất quen thuộc với giới trẻ toàn cầu ngày nay.
 
Các bạn học sinh THPT Xa La không chỉ đại diện cho lớp học và trường học của chúng ta, mà còn đại diện cho học sinh đất nước Việt Nam tham dự với niềm tự hào dân tộc trong sắc áo cờ đỏ sao vàng và lá cờ tổ quốc rực rỡ tung bay.
 
Dù chưa đạt được cup nhưng các bạn đã được giao lưu vui vẻ, cảm giác hồi hộp mỗi khi đáp án được công bố để xem có tên thành viên nào của Việt Nam được nổi lên bảng top 5 hay không là những kỷ niệm đẹp về mùa giải. Tham gia Kahoot cup các bạn học sinh THPT Xa La còn có cơ hội mang màu cờ sắc áo dân tộc sánh vai với các cường quốc năm châu, thêm bản lĩnh, tự tin khi giao lưu quốc tế và thực hành tiếng Anh.
 
Cảm ơn các thầy cô tổ Tiếng Anh đã giúp các con có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động toàn cầu, cảm ơn Ban tổ chức Kahoot đã tạo ra sân chơi thú vị này, hẹn gặp lại ở mùa giải sau.
 
Một số hình ảnh của sự kiện: 
 
 
 
 
 
 
 
 ———–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC – THCS – THPT
HÀ NỘI – THĂNG LONG – XA LA
Hotline: 0987 666 958/ 0988 676 354/0977 820 825
Địa chỉ: KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *