HỘI XUÂN – LỄ TÔN VINH THẦY CÔ VÀ HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG

Mùa xuân sẽ đến với muôn nhà, không kể sang hèn bởi một lẽ rất giản đơn giản mùa xuân là quy luật của tự nhiên và chẳng bao giờ kén chọn. Trên khắp các làng quê đường phố cây cối đều khoác trên mình một lớp chồi biếc tươi xanh mang đầy nhựa sống để chào đón năm mới về. Trong niềm hân hoan chào đón xuân mới, các bạn học sinh THPT Xa La đã cùng nhau bùng cháy trong chương trình nhạc hội “Chào xuân 2019”.

Chương trình còn là dịp để các bạn học sinh được bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo qua “Lễ tôn vinh thầy cô được học sinh tin yêu”. Tất cả các thầy cô đều được học sinh tin yêu, kính trọng và bày tỏ lòng biết ơn bằng nghi lễ cúi chào. Trong không khí trang trọng, những tiếng hò reo, những tràng pháo tay mỗi khi tên các thầy cô được đọc lên đủ thấy tình yêu của các bạn đối với các thầy cô.

Đây chính là những động lực tinh thần vô giá, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô không ngừng nỗ lực hơn nữa vì sự tin yêu của học sinh. Chương trình còn vinh danh và trao thưởng cho các bạn học sinh trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp trường, năm học 2018 – 2019. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới với rất nhiều những tín hiệu vui.

Chúc tất cả các em học sinh và gia đình đón tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, NĂM MỚI VẠN SỰ NHƯ Ý!