Hội thi cắm hoa – Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hoa là một trong những món quà không thể thiếu dành cho những người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh chúng ta. Bởi vậy, tại buổi chào cờ sáng thứ 2 ngày 05/03, Trường THPT Xa La đã tổ chức hội thi cắm hoa cho các bạn học sinh để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hội thi là cơ hội cho các bạn nữ sinh thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, sáng tạo và tinh tế của mình.

Tất cả các đội thi đều đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

                             

Sau phần cắm hoa, các bạn học sinh sẽ phải thuyết trình, giới thiệu về lẵng hoa của mình.
Và điều đặc biệt là, nếu ở phần cắm hoa chủ yếu là các bạn nữ đảm nhiệm vai trò chính thì ở phần thuyết trình lại là các bạn nam thể hiện. 
Có lẽ, các bạn nam này cũng muốn thể hiện một chút gì đó đối với các cô bạn cùng lớp trong ngày đặc biệt này.

                               

Mỗi lẵng hoa chứa đựng những loài hoa khác nhau, mỗi bài thuyết trình hướng tới những giá trị khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả các đội thi đều gửi lời chúc, gửi lời cảm ơn tới những người phụ nữ luôn bên cạnh, luôn kề vai sát cánh với mình. Đó có thể là người mẹ, người chị, cô em gái, một cô giáo mà họ yêu quý…

Ban giám khảo hội thi cũng rất khó khăn trong việc quyết định đội thi nào sẽ chiến thắng. Bởi vậy, kết quả cuộc thi sẽ được công bố tới toàn thể các bạn học sinh trong thời gian sớm nhất.

Cuối cùng, xin chúc tất cả chị em phụ nữ, đặc biệt là các cô giáo và các bạn nữ sinh tại trường THPT Xa La luôn mạnh khỏe, học tập tốt và ngày càng xinh đẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *