HỌC TẬP TẠI THPT XA LA BẠN ĐƯỢC GÌ?

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀ NỘI – THĂNG LONG
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG XA LA
Hiện đại – Đổi mới & Chất lượng💥💥💥
—————————*********************————————-

🎯🎯TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2019 – 2020🎯🎯
(tuyển bổ sung lớp 11 & 12)

🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟

* Học tập tại THPT Xa La học sinh được những gì?

👉Được học tập trong môi trường ổn định với địa điểm trường tự chủ do Tập đoàn Mường Thanh đầu tư, xây dựng.
👉Đảm bảo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; được học chương trình chính khóa kéo dài, học nâng cao các môn định hướng theo khối thi Đại học.
👉Được xếp lớp và học tập theo trình độ:
👨‍🏫👩‍🎓HỆ CƠ BẢN: Tập trung củng cố, bồi dưỡng kiến thức kĩ năng cơ bản và nâng cao dần nhằm giúp học sinh có cơ hội chọn nghề, chọn khối thi vào các trường đại học, cao đẳng theo nguyện vọng.
👩‍🏫👨‍🎓 HỆ NÂNG CAO: Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cơ bản vững chắc và luyện tập nâng cao với các giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.
👩‍🔬🕵️‍♂️HỆ CẬN CHUYÊN: Học kiến thức cơ bản vững chắc, học nâng cao các môn cận chuyên với các giáo viên uy tín từ các trường THPT Chuyên: Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Nguyễn Huệ. Được học và thực hành giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.
👉Được học chương trình Tiếng Anh với phương pháp giảng dạy tiên tiến do chuyên gia phương pháp dạy học Tiếng Anh trực tiếp chỉ đạo và giám sát.
👉Quý phụ huynh được phối hợp, thông tin liên tục với nhà trường để quản lý sát sao con em mình trong suốt thời gian ở trường.
👉Được tôn trọng, được bày tỏ ý mong muốn trong chuẩn mực đạo đức học sinh.
👉Được tư vấn giải quyết các vấn đề tâm, sinh lý lứa tuổi.
👉Được học Võ thuật tự vệ giúp phát triển thể lực, rèn luyện tác phong chiến sỹ, trang bị kỹ năng tự vệ trước tình huống hiểm nguy và biết cách giải quyết mâu thuẫn không dùng bạo lực.
👉Được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa (thể thao, văn nghệ và sinh hoạt tập thể,…) lí thú và bổ ích, qua đó được phát triển và hoàn thiện nhân cách, năng lực, phát triển các kĩ năng mềm để sống và làm việc thuận lợi trong xã hội hiện đại.
👉Được định hướng mục tiêu sống, định hướng nghề nghiệp phù hợp và được hỗ trợ, động viên, dẫn dắt thực hiện mơ ước.

💥HỌC PHÍ:
– Lớp Cơ bản: 600.000đ/tháng
– Lớp Nâng cao: 800.000đ/tháng
– Lớp Cận chuyên: 1.100.000đ/tháng

👨‍💻THỜI GIAN NHẬN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN: từ ngày 01/04/2019.

🏡THÔNG TIN CHI TIẾT: Xin vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh nhà trường hoặc gọi điện để được hỗ trợ.

🚨🚨🚨“Trường THPT Xa La – Nền tảng vững chắc cho tương lai”

🏨Địa chỉ: Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội (Sau Khách sạn Mường Thanh Xa La ).
☎️Điện thoại: 0987666958/ 0977820825/0988676354
📧Email: c3xala-hd@hanoiedu.vn