HỌC SINH THPT XA LA NỖ LỰC VƯỢT KHÓ THỜI ĐẠI DỊCH COVID – 19

🤔Ngày xưa, ông bà chúng ta học tập trong thời kỳ mưa bom, bão đạn, dùng ánh trăng thay ánh đèn; còn bố mẹ chúng ta thì thường xuyên làm bạn với cây nến, ngọn đèn dầu để có được tương lai tươi sáng và cuộc sống ấm no như ngày hôm nay. Những nghị lực phi thường đó vẫn luôn là những câu chuyện ngày xưa được kể lại cho con cháu để thấy những thuận lợi mà các bạn học sinh đang được hưởng.

🤩Những tưởng rằng, các thanh niên ngày nay sẽ khó có nghị lực vượt khó khi mà điều kiện học tập và cuộc sống quá đủ đầy. Nhưng không, dịch Covid – 19 ập đến như một cơn bão, trong những nỗ lực chống lại đại dịch thế kỷ này, các thế hệ học trò ngày nay cũng thực sự chứng tỏ nghị lực vượt khó của mình.

                                           

😱Nhanh chóng tiếp cận công nghệ, ứng dụng trong học và làm bài để dù không đến trường nhưng không ngừng học là việc làm của thế hệ học trò thời Covid.

🤗Chúng tôi, những học sinh THPT Xa La cũng không nằm ngoài quỹ đạo ấy: dù có điều kiện học tập đầy đủ trang thiết bị máy tính hiện đại hay chỉ sử dụng điện thoại di động không “xịn xò” cho lắm thì chúng tôi vẫn luôn nỗ lực lắng nghe thầy cô giảng bài với tinh thần tự giác và sự nghiêm túc.

                    

🥰Các thầy cô của chúng tôi rất vui khi bao tâm huyết của thầy cô để xây dựng những bài giảng công phu được học trò hưởng ứng, phấn khởi khi được đón nhận những lời cảm ơn chân thành và sự phản hồi tích cực từ quý phụ huynh vì sự tiến bộ của con.

😍Khi những tín hiệu của dịch bệnh đang theo chiều hướng tốt thì việc được trở lại trường sẽ còn không xa nữa. Các học sinh THPT Xa La sẽ duy trì sự nỗ lực của mình để tiếp tục bứt phá, vươn lên để đạt kết quả tốt nhất có thể.

♥️Thật vui và tự hào về sự nỗ lực của chúng ta, học sinh THPT XA LA TIẾN!
🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *