TIN VUI – NHIỀU HỌC SINH THPT XA LA ĐẠT GIẢI CẤP CỤM

💥💥💥TIN VUI !!! 💥💥💥

👏👏👏👏HỌC SINH THPT XA LA ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP CỤM TRƯỜNG THPT HÀ ĐÔNG – HOÀI ĐỨC.💃🕺💃🕺

Chúc mừng 9 bạn đã đạt giải cao trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Cụm Hà Đông – Hoài Đức năm học 2018 – 2019.
🔥🔥Bằng sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô giáo bộ môn, các bạn học sinh dự thi học sinh giỏi đã có cơ hội cọ sát đáng quý và đạt được thành tích thật đáng biểu dương và khích lệ.

👉👉Nằm trong Top trường ngoài công lập đạt nhiều giải trong kỳ thi này, THPT Xa La đã gây ấn tượng với Hội đồng chấm thi về chất lượng bài làm của các thí sinh dự thi.
💪💪Một số bạn chưa đạt giải thì đều có điểm cận kề, rất mong các bạn tiếp tục phát huy để đạt giải ở kỳ thi tiếp theo.
🌈🌈Sự nỗ lực của tất cả các thầy cô bộ môn và các thí sinh dự thi đều được nhà trường ghi nhận và đánh giá cao. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô đã tạo đòn bẩy lớn cho học sinh THPT Xa La ngày càng bật cao, bật xa hơn.

🥰🥰Chúc mừng các bạn và các thầy cô dạy ôn luyện các bộ môn đã đạt giải, thành tích của các thầy cô và các em là niềm tự hào của nhà trường, củng cố niềm tin yêu của phụ huỵnh với nhà trường và xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển bền vững.

🤩🤩CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ ĐẠT GIẢI.

📣📣CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH THPT XA LA.

🥁🥁CÁC BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA THẦY CÔ VÀ NHÀ TRƯỜNG.

Love all
🎊🎊🎊💥💥💥🎇🎇🎇🎉🎉🎉