GIÁO DỤC LÒNG BIẾT ƠN VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG – XA LA MASTERCHEF 8/3/2022

GIÁO DỤC LÒNG BIẾT ƠN, TÌNH YÊU THƯƠNG TỪ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
DẤU ẤN XA LA MASTERCHEF 2022 – YÊU THƯƠNG GỬI MẸ
 
Ban tổ chức cuộc thi Xa La Masterchef rất vui khi được đón nhận rất nhiều các sản phẩm dự thi của các bạn học sinh THPT Xa La, điều đó thể hiện các bạn đều mong muốn dành tặng những món quà yêu thương và bất ngờ tới mẹ và những người phụ nữ yêu thương của mình.
 
Các sản phẩm dự thi đều có sự chuẩn bị chu đáo, có ý tưởng riêng biệt, đặc biệt là sự nỗ lực của những cậu học trò khi vào bếp lần đầu thật đáng ghi nhận.
 
Tất cả các sản phẩm của các bạn đã tạo thành một thước phim đẹp về tình yêu và sự sẻ chia đến một nửa thế giới nhân ngày 8/3, đặc biệt là mẹ.
 
Chắc hẳn các mẹ đã có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc khi được đón nhận những món quà ý nghĩa này. Vì vậy, dù có được giải hay chưa thì món quà của các bạn đã thực sự là điều ý nghĩa tuyệt vời nhất.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'XA LA HIGH SCHOOL THƯƠNG VÀ CHIA YÊU SẺ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TỂ PHỤ NỮ 8/3/2022'
 
Ban tổ chức xin cảm ơn sự nỗ lực, tinh thần tích cực của các tập thể lớp và sự cổ vũ, động viên của các bậc phụ huynh để tạo điều kiện cho con tham gia thực hành kỹ năng sống và giáo dục lòng yêu thương trong hoạt động ngoại khóa tích hợp liên môn này.
 
Chúc mừng các bạn đã có cơ hội được thực hành và bày tỏ lòng biết ơn với mẹ của mình, chúng mình hãy tiếp tục thực hành hàng ngày để chia sẻ và yêu thương mẹ nhiều hơn nhé!
Sau khi thảo luận, thống nhất, Ban giám khảo xin công bố kết quả cuộc thi như sau:
Chúc mừng các sản phẩm đạt giải:
– Giải Nhất: 11D0 và 11A3
– Giải Nhì: 11A0 và 11A1
– Giải Ba: 10D1, 10D0 (món piza) và 12A0
Hẹn gặp lại các bạn ở những hoạt động tiếp theo nhé!
Link các sản phẩm clip tổng hợp: 
https://www.facebook.com/xala.school/videos/1008123376747313

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *