GIẢI BÓNG ĐÁ AN NINH THỦ ĐÔ – THPT XA LA VÀO VÒNG 1/16

⚡️ĐỘI BÓNG TRƯỜNG THPT XA LA THUẬN LỢI ĐI TIẾP – CHÍNH THỨC GÓP MẶT TẠI VÒNG 1/16⚡️
⚽️GIẢI BÓNG ĐÁ AN NINH THỦ ĐÔ LẦN THỨ XXI⚽️
??Loạt trận áp chót vòng bảng giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – An ninh Thủ đô lần thứ XXI – 2022 Cúp Number 1 Active diễn ra chiều 14-12 trên SVĐ Hoàng Mai. Đội bóng Trường THPT Xa La phải đối mặt với đối thủ đáng gờm: Đội bóng Trường THPT Ngô Thì Nhậm.
 
?Cả hai đội đều có hai trận toàn thắng tại vòng bảng những ngày trước đó nhưng không một phút thong thả, cả hai đội đã có 90ph ở lượt trận cuối cùng cực kì căng thẳng để tranh giải nhất – nhì tại bảng J.
?Từng phút thi đấu, các cầu thủ đều vô cùng tập trung áp sát đội bạn, hàng tiền đạo cố gắng bứt phá dứt điểm để nhanh chóng ghi bàn. Quả là một trận đấu cực kì khốc liệt và căng thẳng, hết hai hiệp, kết quả đội bóng của chúng ta đã hoà 1-1 với đội bóng của THPT Ngô Thì Nhậm.
??3 trận vòng Bảng, hơn 270ph thi đấu, chúng ta đã chiến đấu hết mình để có thể trở thành 1 trong 32/82 đội vinh dự góp mặt vào vào vòng 1/16 của giải bóng đá An Ninh Thủ Đô.
⭐️Chúc mừng tất cả các tuyển thủ và HLV Thầy Trần Trung Học! Chúc cả đội sẽ cố gắng hết sức mình và có thể tạo nên những cuộc “địa chấn” trong các vòng thi tiếp theo tại giải đấu!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *