Đồng hành cùng U23 Việt Nam

Chiều nay, thứ 7 ngày 27/1 tập thể giáo viên và học sinh Trường THPT Xa La đã cùng có mặt tại nhà thể chất của nhà trường để cùng xem và cổ động cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Lực lượng cổ động đầy khí thế

Tinh thần dân tộc cao ngút trời

Trân chung kết giải U23 Châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan diễn ra trong tâm trạng đầy hồi hộp đến nghẹt thở và vỡ òa của các cổ động viên Xa La. Tuy nhiên, vào những giây phút cuối cùng của hiệp phụ thứ 2, Uzbekistan đã ghi thêm 1 bàn thắng và lên ngôi vô địch. Mặc dù kết quả không được như mong muốn, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn mãi mãi là những người hùng trong trái tim của chúng ta.

Mời quý thầy cô cùng toàn thể các bạn cùng xem các hình ảnh được ghi lại trong buổi trình chiếu ngày hôm nay facebook nhà trường, link ảnh gốc đã được gửi tới các bạn cán bộ lớp, cán bộ Đoàn.