CLB NHIẾP ẢNH XA LA

Nhiếp ảnh là một cách cảm nhận, nhìn nhận thế giới xung quanh qua ống kính. Đến với nhiếp ảnh, các em học sinh sẽ học được cách sáng tạo để truyền cảm xúc và chạm vào yêu thương. Các em không chỉ trở nên sáng tạo hơn mà còn có cơ hội nhìn nhận thế giới dưới những con mắt khác nhau, biết quan tâm chú ý nhiều hơn tới những chi tiết nhỏ nhất, những điều khác biệt duy nhất trong cuộc sống xung quanh mà có thể người khác không chú ý thấy.

Câu lạc bộ Nhiếp ảnh THPT Xa La “Phát triển tài năng” – Học cách để trở thành Nhiếp Ảnh Gia – Photographer được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi cho các em học sinh có chung sở thích chụp ảnh, truyền cảm hứng chụp ảnh, giúp cho các em làm quen với nhiếp ảnh từ những nền tảng cơ bản nhất tới nâng cao.

Đến với CLB Nhiếp ảnh gia, các em sẽ được tham gia các khóa học miễn phí để có kiến thức cơ bản về chụp ảnh nhằm có những bức ảnh có bố cục đẹp và kỹ thuật tốt. Nhà trường khuyến khích học sinh mang máy ảnh của gia đình đi học để tăng cơ hội sử dụng máy nhưng nếu học sinh không mang máy, CLB cũng sẽ bố trí để học sinh mượn máy ảnh tại CLB để thực hành.

CLB cũng sẽ tổ chức các phototour và các cuộc thi sáng tác ảnh để giúp các em hiểu thêm về người thân trong gia đình, về bạn bè, và về thế giới xung quanh mình. Qua góc nhìn nhiếp ảnh, các em có thể phát triển khả năng khám phá, mở rộng thế giới quan, nhân sinh quan hơn nữa.

Chào mừng bạn đến với CLB Nhiếp ảnh gia THPT Xa La – một sân chơi miễn phí, bổ ích và lý thú với chương trình đào tạo vô cùng tuyệt vời theo giáo trình quốc tế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *