CHÚC MỪNG NĂM MỚI !

???Lại một mùa xuân sắp về trên dải đất hình chữ S, có lẽ giờ này muôn nhà trên đất nước Việt chúng ta đều đang hối hả chuẩn bị đón xuân mới Kỷ Hợi.

❤Trước thềm năm mới, Ban lãnh đạo Trường THPT Xa La trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên đã không ngừng nỗ lực để giúp các em học sinh tiến bộ.

❤Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng gửi gắm con em mình cho nhà trường chăm sóc, dạy dỗ.

❤Trân trọng cảm ơn các em học sinh THPT Xa La đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để bản thân tiến bộ và chung tay xây dựng kỷ cương nề nếp nhà trường ngày một đi lên.

?Sự nỗ lực của tất cả quý vị và các em đã góp phần tạo nên những thành công bước đầu cho năm Mậu Tuất. Bước sang năm mới Kỷ Hợi, nhà trường tin tưởng và mong muốn tập thể giáo viên, nhân viên, quý vị phụ huynh, các em học sinh tiếp tục phát huy và phối hợp chặt chẽ với nhà trường để giúp các em học sinh ngày càng chuẩn mực hơn và có những bước tiến xa hơn trong học tập.

???Ban lãnh đạo nhà trường xin kính chúc toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, quý vị phụ huynh, các em học sinh và gia đình đón tết đầm ấm, hạnh phúc.

CHÚC NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!
????????????

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *