CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI THPT XA LA ?

Hệ thống Giáo dục Hà Nội – Thăng Long Xa La xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý phụ huynh về sự quan tâm đến Trường THPT Xa La cũng như chương trình giáo dục của Nhà trường.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu đào tạo nên những học sinh có đạo đức chuẩn mực, có kiến thức, kĩ năng vững vàng để hội nhập toàn cầu. Tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường luôn nỗ lực để tạo điều kiện cho các em học sinh được phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ và thể chất. Nhà trường đề cao vai trò và trách nhiệm đồng hành của Phụ huynh nhằm giúp học sinh phát triển tối đa phù hợp với năng lực của mình.

Chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng từ phía gia đình để Nhà trường ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, đáp ứng những mong muốn phù hợp của Quý vị trong điều kiện hiện có của chúng ta.

CÁC HỆ HỌC TẠI THPT XA LA

*Cận chuyên tổng hợp: Tăng cường thời lượng các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh để nâng cao kiến thức, kỹ năng, tăng cường học STEAM nhằm giúp học sinh VƯƠN LÊN đạt năng lực tối đa trong các kỳ thi học sinh giỏi và dự thi đánh giá năng lực vào các trường đại học uy tín.

 
*Cận chuyên Anh: Chú trọng Tiếng Anh, Toán và Ngữ văn. Đặc biệt, môn Tiếng Anh chú trọng tăng cường 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tạo cơ hội để học sinh có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL. Tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các chương trình quốc tế, du học nước ngoài.
 
*Chất lượng cao: Tăng cường thời lượng và tập trung ôn luyện nâng cao các môn lựa chọn nhằm phát huy tối đa năng lực, phẩm chất, giúp học sinh đạt tỷ lệ đỗ cao vào các trường đại học theo nguyện vọng.
Giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cơ bản vững chắc, nâng cao dần năng lực cho học sinh.
 
*Cơ bản: Tập trung củng cố, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cơ bản vững chắc và nâng cao dần nhằm giúp học sinh có cơ hội chọn ngành, chọn nghề của các trường đại học, cao đẳng theo nguyện vọng.
 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *