CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI THPT XA LA ?

Hệ thống Giáo dục Hà Nội – Thăng Long Xa La xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý phụ huynh về sự quan tâm đến Trường THPT Xa La cũng như chương trình giáo dục của Nhà trường.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu đào tạo nên những học sinh có đạo đức chuẩn mực, có kiến thức, kĩ năng vững vàng để hội nhập toàn cầu. Tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường luôn nỗ lực để tạo điều kiện cho các em học sinh được phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ và thể chất. Nhà trường đề cao vai trò và trách nhiệm đồng hành của Phụ huynh nhằm giúp học sinh phát triển tối đa phù hợp với năng lực của mình.

Chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng từ phía gia đình để Nhà trường ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, đáp ứng những mong muốn phù hợp của Quý vị trong điều kiện hiện có của chúng ta.

CÁC HỆ HỌC TẠI THPT XA LA

Có thể là hình ảnh về văn bản